“Skateboarding day" đầy hứng khởi cùng REDBULL và VANS!!!

Một bữa tiệc hoành tráng cho các Skater Việt Nam đã diễn ra tại En-Dee Skate Park thứ 7 tuần qua. Hãy cùng Red Bull của chúng ta khám phá sự kiện HOT dành cho những bạn trẻ thích trượt ván và đam mê các vũ điệu đầy mê hoặc nhé.


Mới 10h sáng thôi đã xuất hiện nhiều “anh tài” khắp mọi nơi quy tụ. Với phong cách cá tính, năng động và trẻ trung, các bạn trẻ đến đây không chỉ thể hiện tài năng mà còn trải nghiệm một ngày cuối tuần thư giãn, ngập tràn năng lượng trong những điệu nhảy hip-hop  hay những pha bay bổng đầy kinh ngạc của những chiếc ván trượt. Dĩ nhiên là Red Bull cũng không thể thiếu trong sự kiện hoành tráng như vậy. Đến với chương trình sôi động lần này, Red Bull đã rất sẵn sàng nạp đầy “năng lượng” mát lạnh cho các bạn tham dự cũng như các bạn trong đội thi đấu. Ngoài nguồn năng lượng vô tận từ Red Bull, các bạn còn được thử tài khéo léo, tinh anh qua những trò chơi tại quầy như phóng phi tiêu, chụp hình với photo booth. Với những món quà vô cùng hấp dẫn như túi xách, áo thun thể thao hay chiếc nón cá tính, quầy Red Bull luôn thu hút người tham gia như chưa bao giờ hạ nhiệt mặc dù dưới trời mưa lạnh. 

Sự kiện diễn ra suốt cả ngày nhưng trên khuôn mặt ai nấy đều toát lên vẻ hào hứng, sung sức tới tận phút cuối cùng. Vậy đó, niềm vui của các bạn chính là năng lượng để Red Bull tham gia và tổ chức những sân chơi thú vị hay những hoạt động bổ ích dành riêng cho các bạn trẻ cho những lần tiếp theo.