ĐẤU TRƯỜNG ƯỚC MƠ – THÁCH THỨC NGƯỜI TRẺ HÚC TUNG GIỚI HẠN

Red Bull vừa ra mắt sân chơi độc đáo mang tên “Đấu trường ước mơ”. Hội tụ các trò chơi mạo hiểm đẳng cấp thế giớiđặc biệt là bay tự do trên zipline mạo hiểm, đây là cơ hội để bạn trẻ thử thách toàn diện cả về thể lực và ý chí, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để chinh phục ước mơ. Ai cũng có vùng an toàn của riêng mình, nơi ta thấy thoải mái và quen thuộc mà không phải lo lắng. Tuy nhiên,cảm giác hài lòng, thoả mãn cũng chính là rào cản khiến người trẻ không khai phá hết tiềm năng bản thân.Những giới hạnmà chúng tatự vẽ nên,vô hình chung đã cản bước mỗi người trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Với những thử thách hoành tráng và các hoạt động giải trí cuồng nhiệt, Đấu Trường Ước Mơ Red Bull sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thách thức giới hạn về thể chất và tinh thần, để sẵn sàng theo đuổi ước mơ.


Nếu có đam mê mạo hiểm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thách thức Zipline - chinh phục nỗi sợ và bay tự do trên không trung cực đã! Các thử thách khác như Đấm vỡ rào cản, Đọ sức kéo tạ, hay Đu người rung chuông khó nhằn nhưng cũng hấp dẫn không kém.


Mãn nhãn với những trận đấu breakdance nảy lửa trong cuộc thi breakdance của Việt Max và hàng loạt tiết mục DJ sôi động, bóng đá freestyle,...


Đừng quên cập nhật thông tin hot nhất và cơ hội nhận quà hấp dẫn tại sự kiện qua fanpage https://www.facebook.com/RedBullVN/