Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull

Các bạn trẻ Sài Gòn đã có một buổi thử thách thể lực đầy thú vị tại buổi ra mắt hệ thống tập gym tương tác ngoài trời đầu tiên của Red Bull mang tên Red Bull Dream Gym.

Chiều 4/8, các bạn trẻ Sài Gòn đã có một buổi thử thách thể lực đầy thú vị tại buổi ra mắt hệ thống tập gym tương tác ngoài trời đầu tiên của Red Bull mang tên Red Bull Dream Gym, đặt tại rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương với sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như Minh Tú, Lâm Vinh Hải, Khương Ngọc, Tungage…

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 1.

Khương Ngọc với vai trò làm MC

Red Bull Dream Gym tại Galaxy Kinh Dương Vương tự hào là bước mở đầu của hệ thống chuẩn bị ra mắt của Red Bull, nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong việc “húc tung thách thức, chinh phục giấc mơ.” Diễn ra trong bầu không khí sôi động và háo hức, sự kiện thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Tại đây, các bạn hiểu được lợi ích của việc rèn luyện sức khoẻ trong quá trình hiện thực hoá những đam mê, hoài bão của mình. Không chỉ được giới thiệu cách sử dụng các loại máy tập, khán giả còn được trực tiếp tham gia thử thách thực hiện 60 động tác để đánh bại kỉ lục thời gian, với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 2.

MC Khương Ngọc cùng 2 huấn luyện viên Lê Văn Tiến và Nguyễn Phương Trang giới thiệu chức năng và lợi ích của từng loại máy tập

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 3.

Lê Văn Tiến hướng dẫn cách sử dụng máy chèo thuyền

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 4.

MC Khương Ngọc thử sức với máy cưỡi ngựa

Đặc biệt, màn thực hiện thử thách của vũ công Lâm Vinh Hải, vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đoàn Thanh Tùng (Tungage) cùng sự xuất hiện bất ngờ của siêu mẫu Minh Tú đã làm khuấy động bầu không khí với sự reo hò, cổ vũ của khán giả tham dự.

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 5.

Minh Tú xuất sắc hoàn thành phần thử thách trên máy đạp xe với thành tích 60 vòng/30 giây

“Là một người mẫu, hơn ai hết, Tú hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện cơ thể. Tú tin rằng, khi người trẻ thách thức giới hạn bản thân tại phòng gym, mỗi giọt mồ hôi rơi đồng nghĩa với một bước chân gần hơn đến ước mơ. Với một thể lực bền bỉ và quyết tâm chinh phục đam mê, bất kì ai cũng có thể biến điều không thể thành có thể.” Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ.

Giới trẻ thi nhau “húc tung” giới hạn tại hệ thống tập gym tương tác ngoài trời của Red Bull - Ảnh 6.

Minh Tú “ăn mừng” chiến thắng thử thách

Có thể nói, đây là một hình thức rèn luyện thể lực vô cùng độc đáo và đơn giản. Không đòi hỏi quá cao về chuyên môn, các loại máy như đạp xe, cưỡi ngựa, chèo thuyền, đẩy ngực, gập bụng tập trung vào các nhóm cơ khác nhau và sử dụng chính trọng lượng của người tập. Vì vậy, bất kì ai, không quan trọng thể trạng, cân nặng đều có thể sử dụng. Hình thức thử thách mới lạ, thách thức người chơi vượt qua kỉ lục tạo động lực để các bạn bứt phá giới hạn của bản thân.

Bên cạnh đó, với vị trí ngoài trời cùng thiết kế hiện đại, bắt mắt, Red Bull Dream Gym mong muốn mang đến các bạn trẻ sự tự tin, một thể lực bền bỉ để sẵn sàng “húc tung” mọi thách thức trên con đường chinh phục được hoài bão của mình.

Kể từ ngày 4/8, thử thách Dream Gym Challenge sẽ diễn ra hàng ngày tại phòng tập từ 18h đến 20h. Người tham dự sẽ được hệ thống tự động trao tặng miễn phí nước tăng lực Red Bull sau khi vượt qua các thử thách với máy tập do Red Bull đề ra.