Tưng bừng lễ hội đường phố với RED BULL

Một lễ hội có quy mô lớn nhằm tôn vinh sức sáng tạo của các bộ môn nghệ thuật đường phố lần đầu tiên được tổ chức dành cho các bạn trẻ ở Sài Gòn.

Chiều ngày 7/2, Lễ Hội Nghệ Thuật Đường Phố lớn nhất Việt Nam – Concrete Canvases: The Street Art of Saigon đã diễn ra tại Nhà Ga 3A (đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM) với sự tham gia của hàng trăm các bạn trẻ và nghệ sĩ tự do.

Đây là sân chơi mới dành cho các bạn trẻ thỏa thích thể hiện niềm yêu thích môn nghệ thuật này cũng như sáng tạo, kết nối gặp gỡ, giao lưu với nhau. Tại lễ hội có thể nói là độc, lạ nhất Sài Gòn từ trước đến nay, lần đầu quy tụ hầu như đầy đủ các loại hình nghệ thuật đường phố khác nhau như: Nhảy hip hop, trượt ván, vượt chướng ngại vật tự do,nghệ thuật múa lửa, biểu diễn yoyo, ảo thuật… trên nền nhạc sôi động

Bắt nhịp với sự trẻ trung năng đông ấy, Red Bull đã có mặt và mang đến nguồn năng lượng dồi dào, khơi gợi các giá tri cảm xúc để các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cảm giác cống hiến hết sức mình, chơi vui “tẹt ga” với các bộ môn nghệ thuật đường phố. 


Nguồn: Saigoneer

Các bạn trẻ Việt Nam và cả nước ngoài hồ hởi tham dự