"Sân khấu" cho các cascadeur chuyên nghiệp sắp bùng nổ tại Hà Nội

Tiếp lửa hừng hực từ cuộc đua Red Bull Champion Dash 2016, đáp ứng những mong mỏi của cộng đồng Dashers ở Hà Nội, “sân khấu cascadeur” năm nay sẽ trở lại vào ngày 29 tháng 10 năm 2016 tại Ecopark, Hà Nội, Việt Nam.

Hành trình được “nâng cấp”

Nếu độ dài hơn 5km của đường đua năm ngoái vẫn chỉ “tạm chấp nhận” đối với các tay mạo hiểm khó tính, thì cuộc hành trình 7km trong khuôn viên hoang dã của Ecopark sẽ khiến các tay Dashers thỏa được cơn khát thử thách thực thụ.

Đường đua ở Red Bull Champion Dash chưa bao giờ là “bằng phẳng”, 7km của bạn sẽ có một trải nghiệm cực chất, riêng biệt, thêm phần vui nhộn bởi độ “trớ trêu” của các thử thách “lồi lõm”. Có trò treo người, có “món” lội bùn, có phần giữ thăng bằng. Sau cuộc đua, sẽ chẳng dễ cho bạn nhớ hết từng chi tiết ngần ấy các thử thách, nhưng những ấn tượng mạnh, trải nghiệm về từng “trò”, chắc chắn bạn sẽ nhớ.

Thử thách chưa bao giờ cũ

 

Cuộc đua của các Dashers năm nay là sự kết hợp của 18 chướng ngại vật. Nếu đã từng “kinh” qua các thử thách như Monkey Bars, Heaven’s Bells, Muscle Therapy, v.v… và bạn nghĩ sẽ dễ dàng thôi. Các tay Dashers thân mến, “trò cũ, luật cũ” là nguyên tắc không được áp dụng ở Red Bull Champion Dash đâu! Các thử thách năm nay đã được nâng cấp mới hơn nhằm tạo trải nghiệm thú vị cho người chơi và có thể… khó hơn vì chúng tôi biết, bạn đã có 1 năm luyện tập để “báo thù” từ đợt Red Bull Champion Dash trước.


Thêm vào đó, thử thách mới “keng xà beng” Cliff Hanger năm nay mặc dù là thử thách thể lực nhưng lại làm “đau não” một số tay đua khi tìm được phương pháp phù hợp để vượt qua đấy.

Màn trình diễn “cascadeur” đẹp mắt từ các Dashers

“Mạnh mẽ, cuốn hút, đẹp mắt“ là những mỹ từ người ta thường dùng để ca ngợi các tay cascadeur trên màn ảnh. Nhưng đối với Red Bull Vietnam, “anh hùng, bản lĩnh, đáng kinh ngạc” mới là cụm từ dành riêng cho các tay Dashers – “cascadeur” tại Red Bull Champion Dash, những con người dám thể hiện bản lĩnh chinh phục thử thách của mình, thực hiện những pha dứt điểm thử thách mạo hiểm.

Họ đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm ý nghĩa thực sự khi thể hiện tinh thần đồng đội cũng như khám phá chính bản thân mình. Khẩu hiệu của Dasher là không bao giờ bỏ cuộc và không được để ai phía sau đã giúp cho cộng đồng Dasher phát triển từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam.


Red Bull Champion Dash được thiết kế bởi những chuyên gia tổ chức thể thao mạo hiểm ngoài trời, cùng với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật địa hình, tạo nên 1 cuộc đua tuyệt vời rèn luyện cả tinh thần và thể chất của Dashers, cuộc đua là cơ hội để các vận động viên thử thách năng lực của bản thân và ghi nhận thành tích thi đấu thể thao nổi bật cùng với những phần thưởng đầy giá trị.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội bứt phá giới hạn bản thân? Click ngay >> http://bit.ly/2agqzLy

Nguồn hình: Red Bull Champion Dash