Thử thách #NangLuongTichCuc và những câu chuyện lần đầu mới kể của loạt sao Việt

Trong lúc khó khăn, nhiều sao Việt đã nhìn lại hành trình của bản thân để lấy lại nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Câu chuyện quá khứ cùng những thăng trầm trên hành trình theo đuổi đam mê của người nghệ sĩ luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Gần đây, trên trang cá nhân của mình, loạt sao Việt gồm nghệ sĩ Quyền Linh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Ngọc Thạch… đã không ngại chia sẻ con đường làm nghề của mình với những bước ngoặt khó ngờ thông qua thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” của Red Bull. 


Điều khiến dư luận tò mò và đón nhận trào lưu này chính là thông điệp ý nghĩa đằng sau mỗi câu chuyện được các sao Việt chia sẻ. Theo đó, tuy con đường của mỗi người đều không giống nhau, nhưng điểm chung giúp họ vượt qua những biến cố trong quá khứ chính là việc can đảm nhìn lại chặng đường của bản thân, tìm thấy nguồn năng lượng tích cực và từng bước chinh phục những thử thách mới.


Hãy truyền tải năng lượng tích cực theo cách của bạn


Với cầu thủ Trần Đình Trọng, sự tích cực hiện hữu rõ nét trong những thời điểm khó khăn nhất trên con đường chinh phục sân cỏ. Chấn thương dây chằng nghiêm trọng khiến anh lỡ hẹn với những trận đấu lớn của cả đội. Những chán nản, hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng là anh đã đủ dũng cảm nhìn lại chặng đường mình đã trải qua để “sạc” lại năng lượng tích cực và tiếp tục chiến đấu.


Trung vệ Trần Đình Trọng và câu chuyện chinh phục đam mê sân cỏ bằng nguồn năng lượng tích cực 


Còn với nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, anh hưởng ứng thử thách của Red Bull bằng cách chia sẻ một câu chuyện mà bất kì ai cũng dễ dàng nhìn thấy mình ở đó. Từng thất bại trong tình yêu, từng nghĩ đến ý định buông bỏ tất cả, và từng sợ hãi những định kiến, nhưng chính việc nhìn lại hành trình của mình với sự thành công của “Đời CallBoy” đã gợi lại nơi anh niềm tin và nguồn năng lượng tích cực sống. “Nếu ngày đó từ đầu đã nản mà bỏ cuộc, thì đã không có mình của ngày hôm nay”.


Sức mạnh của năng lượng tích cực đã giúp nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vượt qua khó khăn 


Một gương mặt quen thuộc khác trong giới nghệ sĩ Việt Nam, MC Quyền Linh, trong chia sẻ mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ câu chuyện vượt qua những thăng trầm trên con đường nghệ thuật. Chính anh cũng đã từng trải qua những ngày tháng hết sức khó khăn về tài chính, con đường theo đuổi nghiệp diễn viên thì vô cùng trắc trở. Nhưng ở trong giây phút khó khăn, việc nhìn lại con đường của bản thân với những thành công, thất bại trong quá khứ đã giúp anh lấy lại nguồn năng lượng tích cực và vững bước đến ngày hôm nay.


Nghệ sĩ Quyền Linh tiếp năng lượng tích cực cho mọi người bằng chính câu chuyện vượt khó của bản thân


Từ những câu chuyện của loạt sao Việt, có thể thấy năng lượng tích cực chẳng phải là một khái niệm nào xa lạ, nó luôn ở đó trong chính mỗi người, chỉ đợi thời điểm để phát huy sức mạnh. Điều quan trọng là ngay tại những thời điểm khó khăn nhất, việc can đảm nhìn lại chặng hành trình đã qua chính là thứ giúp ta tìm thấy nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.


Thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” - Khi năng lượng tích cực được hành động hóa


Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull khởi xướng thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” để mỗi người được cất lên tiếng nói của bản thân và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúng ta có quyền chọn điều mình tin tưởng và bảo vệ niềm tin ấy bằng chính những câu chuyện có thật của bản thân. 

Đó cũng là lí do vì sao thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” với những thông điệp hữu hình đang được các bạn trẻ tham gia đông đảo. Những câu chuyện cá nhân, những suy nghĩ tích cực được mọi người chia sẻ khắp nơi cùng hashtag #nangluongtichcuc và #huctungthachthuc. 


Không còn là “tài sản” hay “bí mật” của riêng ai, năng lượng tích cực đang được lan tỏa một cách đầy ý nghĩa thông qua thử thách của Red Bull, từ đó thôi thúc mỗi người can đảm nhìn lại hành trình của bản thân để tìm thấy sức mạnh lạc quan, không đầu hàng trước thử thách.


Hàng loạt bạn trẻ tham gia thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” của Red Bull


Có thể thấy, cuộc sống vốn luôn tồn tại những khó khăn mà nhờ nó mỗi người biết trân trọng từng nỗ lực đi đến thành công. Sự tích cực vẫn luôn ở đó nhưng liệu bạn có đủ dũng cảm nhìn lại hành trình của bản thân để tìm thấy nguồn năng lượng tích cực trong mình hay không? Còn nếu bạn đã nhận ra rồi, hay tham gia cùng Red Bull để chia sẻ câu chuyện của mình đến mọi người vì biết đâu có ai đó đang rất cần nó đấy!


Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull tin rằng mỗi người tuy hướng đến những một mục tiêu khác nhau, nhưng điểm chung kết nối tất cả chúng ta chính là “hành trình”. Trong đó, mỗi thành công, hay mỗi thất bại đều góp phần định nghĩa hành trình ấy. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết. 


Hãy cùng Red Bull tham gia thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” để tiếp thêm năng lượng tích cực và vững vàng húc tung mọi thách thức