6km tưởng chừng dài bất tận

Với những tay chơi còn đang “tưởng” thử thách ở Red Bull Champion Dash chỉ là chuyện nhỏ, chưa thực sự lên kế hoạch luyện tập cơ thể cho bản thân thì hãy “chấn chỉnh” lại ngay. Vì Red Bull Champion Dash chính là cuộc chơi cùng người thân và bạn bè cực đông cực vui nhưng cũng không kém phần “khó nhằn” ở chuyên mục thử thách đề ra cho các Dashers đâu đấy!

Tay hoạt động không ngưng nghỉ

Hàng loạt các động tác leo, bám, kéo, đu, trườn mình diễn ra liên tục đòi hỏi một cánh tay bền bỉ chịu lực và săn chắc không thể thiếu. Hãy tưởng tượng bạn phải đu mình trên không khi vượt qua thử thách Monkey Bars, chẳng ai có thể giúp bạn được ngoài đôi tay của chính bạn đâu. Tham gia Red Bull Champion Dash, tay hoạt động không ngơi nghỉ, vì vậy hãy soạn riêng cho mình một chuỗi bài tập thể hình liên quan đến các động tác tay ngay kẻo lỡ nhé!


Chân chạy bền hơn 6km đường… chẳng bằng phẳng

Thiết kế đường chạy hơn 6km nhưng lại chẳng dành riêng để… chạy. Đến với Red Bull Champion Dash, sẽ có những lúc chân bạn được thư thả vì bạn… đang đu mình trên không và chẳng sử dụng đến nó. Có những thử thách lại đòi hỏi độ bám, ghị chặt của bạn như Sand Trap, các hoạt động leo trèo, đòi hỏi dùng sức đôi chân để tiến lên phía trước luôn có mặt để thử thách bạn.


Hãy trang bị cho mình một đôi chân chuẩn bền-chắc-khỏe trước khi thách thức 6km đường chạy của Red Bull Champion Dash bằng phương pháp chạy bộ đơn giản hay những bài tập riêng cho chân mỗi ngày ngay.

Tay chân phối hợp, đầu óc tỉnh táo

Đến với “tiếng chuông thiên đường” Heaven Bell, tay chân bạn sẽ được tối đa sử dụng với tay leo chân trèo nhịp nhàng để rung được hồi chuông trên đỉnh. Được thử thách từ thể chất đến tinh thần, bạn luôn cần đầu óc tỉnh táo, giữ thăng bằng cơ thể một cách khéo léo vì nếu lỡ “đuối chân” ở thử thách Balance Beam, bạn sẽ “được tắm táp” bằng một trận bùn cực vui và quay lại điểm xuất phát nhé. Red Bull Champion Dash – nơi những tinh thần thép thể hiện bản lĩnh.


Red Bull Champion Dash “khó” lường

Không dừng lại ở con số 18 thử thách đã “lộ diện”, Red Bull Champion Dash luôn biết cách gây bất ngờ cho các Dashers bằng 2 thử thách được giữ bí mật đến phút 90 của cuộc đua. Nếu bạn từng trải cảm giác treo ngược mình trên không trung ở Prison Break hay bất ngờ trườn mình liên tục ở Under Enemy Line thì đừng bao giờ hết kỳ vọng. Top secret các thử thách bí mật của Red Bull Champion Dash sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ trải nghiệm trên không đến lăn trườn trên mặt đất cực đỉnh luôn.


Vinh quang của bản lĩnh chinh phục thử thách

Các nhà chinh phục thử thách khi cán mốc vạch đích sẽ được trao tặng ngay huy chương vô địch, hồi sức với một ngụm Red Bull cực chất và cùng với bạn bè, người thân “quẩy” một trận nhiệt tình với các tài năng âm nhạc quốc tế.

Đừng vì khó khăn thử thách mà chùn bước, cũng như đừng quá chủ quan “xem thường”, bởi thử thách càng khó, chứng tỏ bản lĩnh của bạn càng cao. Red Bull Champion Dash hẹn gặp bạn tại Hà Nội vào ngày 29/10/2016 sắp tới. Sợ gì chứ? Mình thích thì mình chinh phục Red Bull Champion Dash thôi!

Nguồn hình: https://ticketbox.vn/champion-dash-2016