test

B3: Kiểm soát lượng đường

Như vitamin B khác, Vitamin B3 hay còn gọi là Niacin giải phóng năng lượng từ protein, carbohydrate và chất béo. Vitamin B3 liên quan đến khoảng 60 quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Trong quá trình luyện tập nặng và dài hơi, các mạch máu cần độ tăng giãn để cung cấp đủ lượng máu và oxy trong từng cơ bắp, Vitamin B3 thể hiện vai trò rõ ràng của mình thông qua hình thức biến hóa thành Axit nicotine, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, duy trì làn da khỏe mạnh và chức năng của hệ thống thần kinh trung ương và hệ tiêu hóa.

Để kiểm soát kết quả luyện tập thông qua đo lường mức độ đường trong máu, vitamin B3 tuyệt nhiên cần được bổ sung và chú trọng.


B6: "Tải" nhanh oxy đến các bắp cơ trong quá trình luyện tập

Vitamin B6 (Pyridoxine) là tên chung cho sáu hợp chất có hoạt tính vitamin B6. Được phát hiện vào giữa thập niên 1930, là một trong những vitamin được nghiên cứu nhiều nhất trong nhóm vitamin B. Không có tuyệt chiêu của vitamin này, cơ thể sẽ không thể thực hiện được ngay cả những chức năng đơn giản nhất.

Trong quá trình “tăng cơ”, các gym-er luôn chú trọng đến lượng protein được cung cấp trong từng khẩu phần và Vitamin B6 chính là vitamin duy nhất có liên quan trực tiếp đến lượng protein. Vitamin B6 tham gia vào hơn 100 phản ứng enzyme, hầu hết trong số đó liên quan đến sự trao đổi chất protein. Càng nhiều các protein được tiêu thụ, càng nhiều các vitamin B6 được bổ sung.

Với hoạt tính giúp sản sinh hồng cầu, cung cấp lượng hồng cầu mang oxy cần thiết đến các cơ, để tối thiểu hóa chấn thương, vitamin B6 luôn được cân nhắc nạp vào hiệu quả trong quá trình luyện tập. 


B12: Cơ bắp phối hợp chuẩn không cần chỉnh

Vitamin B12 (Cobalamin) là một vitamin B tan trong nước, không thể được lưu trữ trong cơ thể một thời gian dài nên cần bổ sung thường xuyên, đầy đủ. Vitamin B12 là cần thiết giúp bảo trì hệ thống thần kinh trung ương (CNS). Thần kinh trung ương là cơ quan kích thích hoạt động và điều khiển cơ bắp phối hợp. Vì vậy, để đảm bảo tối đa hóa các sự hoạt động trơn tru của các cơ bắp, giúp phối hợp tay chân nhịp nhàng trong quá trình luyện tập, vitamin B12 nên thường xuyên được cung ứng.

Tự hào là một trong ít các ứng viên mang đủ trong mình 3 tuyệt chiêu B3 B6 B12 hỗ trợ tối đa cho các anh hùng phòng tập, Red Bull Bietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ từ thể chất đến tinh thần của anh em Gym-er. Ghi nhớ 3 vitamin trên và nạp năng lượng ngay khi cần!

Nguồn hình: Shutterstock

Bài viết tham khảo từ nguồn:

redbullvietnam.com/product