Cách vượt qua 3 thử thách "nặng đô" nhất Red Bull Champion Dash

Để dễ dàng xử đẹp hơn 16 chặng thử thách trong suốt hơn 6km đường chạy bền, các Dashers hãy nắm trong tay các mẹo nhỏ vượt qua 3 thử thách “khó nhằn” nặng đô nhất của cuộc chơi để tạo cho mình một lợi thế ưu việt ngay và luôn nha:

Heaven Bell

Đến với thử thách này, các Dashers buộc phải leo hết một khoảng dây thừng, đến đỉnh, với tay và rung chuông hoàn thành thử thách.

Đối với các tay lúc nhỏ leo cây hái trái trong vườn cừ khôi lúc nhỏ, thử thách này có phần “quen quen” và dễ thở hơn tí nhỉ. Với các Dashers cộp mác hoàn toàn mới lạ với vai trò thử sức leo trèo này, muốn vượt qua chặng thử thách này, hãy thử theo mách nhỏ: Vận dụng chiêu thức “Tay chân ngược ngạo” nhé: Tay phải vừa tiến lên, chân trái cũng thả ra, nhích lên từng chút một. Trái phải, trái phải tiến dần lên đỉnh thôi.

Lưu ý khi thử sức ở thử thách này, nếu chân tay có dấu hiệu “đuôi đuối” rồi thì bạn “xử đẹp” thử thách càng nhanh càng tốt nhé. Nếu dừng lại để nghỉ thở khi đang đu ở… trên dây, bạn có thể bị mỏi cơ tay và buông bản thân, “ùm” xuống tấm “đệm bùn” phía dưới đấy.

Monkey Bars

Đến rồi! Đây là thử thách sáng tạo nhất của các Dashers là đây. Mỗi người “chiến” thử thách mỗi kiểu, không ai giống chiến thuật ai, mục tiêu chung chính là phải chinh phục được “đường ray trên không” này đây. Monkey Bars thách thức “kỹ năng leo cầu thang trên không” của các Dashers bằng cách vượt qua một cầu thang sắt vắt ngang hồ bùn rình rập phía dưới.


Có bạn vượt qua thử thách này bằng cách treo mình vắt ngang qua thanh sắt, có Dasher lại chấp nhận lời tuyên chiến của Monkey Bars chỉ với đôi tay rắn chắc của mình.

Một tips nhỏ khác cho cả 2 trò chơi Heaven Bell và Monkey Bars đó chính là đôi găng tay thần thánh. Hãy trang bị cho mình những đôi găng tay thật bám và bền vì những động tác ghì, nắm, giữ nếu có găng sẽ hỗ trợ rất nhiều đấy.

Broken Straw

Với  thiết kế đặc trưng tăng độ khó cho thử thách và nguyên liệu kim loại giúp bền vững với các va đập trong, ngoài ống, Broken Straw được thiết kế vừa đủ để 1 người có thể xoay sở trườn và xoay mình thoát ra khỏi ống. Thời tiết nóng ẩm đặc trưng cùng nhiệt độ cơ thể đang sôi sục máu “chiến” khiến lúc vừa trườn vào ống các Dashers thấy người được “đốt nhiệt” hẳn lên.


Để ngon lành cành đào vượt qua thử thách này, các Dashers nên bình tĩnh, khoan hãy vội vã trườn vào ống mà hãy đợi nửa trên cơ thể thích nghi với nhiệt độ ống rồi hãy nhanh chóng trườn phần thân còn lại vào nhé. Quan trọng hết, đừng quên có đồng đội đang đợi và cổ vũ bạn ở đầu bên kia đường ống nhé.

 Cuộc đua Red Bull Champion Dash cũng chính là một sân chơi giải trí. Tinh thần đồng đội, bản lĩnh chinh phục thử thách nơi đây được đánh giá cực cao. Nếu có thử thách nào “khó xơi” cần được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy cho Red Bull Vietnam biết với nha! 

Nguồn hình: https://ticketbox.vn/champion-dash-2016