Nhiều nghệ sĩ Việt và cộng đồng thể thao thi nhau tham gia thử thách lan toả năng lượng tích cực

Hưởng ứng thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực”, nhiều nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao và các bạn trẻ đang lan tỏa những mẩu chuyện lạc quan về hành trình nhìn lại bản thân để tìm thấy nguồn năng lượng tích cực và chinh phục thử thách.

Dịch Covid-19 đã thay đổi cuộc sống của chúng ta theo cách chưa từng có. Thế nhưng cũng chính trong thời điểm khó khăn này, nguồn năng lượng tích cực lại được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc mạnh dạn mở lòng để lan tỏa những thông điệp lạc quan sẽ giúp chúng ta “sạc” lại năng lượng, vững vàng vượt qua khó khăn để tiến về phía trước.


Đó cũng chính là lí do vì sao thử thách “Lan Toả Năng Lượng Tích Cực” đang nhận được sự hưởng mạnh mẽ từ phía cộng đồng. Sức hút của thử thách này, chính là việc mỗi người có quyền định nghĩa nguồn năng lượng tích cực theo cách riêng của họ. Đó có thể là đứng dậy sau vấp ngã, cũng có thể là vượt qua nghịch cảnh để chạm đến đam mê của mình. 


Dù câu chuyện về năng lượng tích cực của bạn có là gì đi chăng nữa, chỉ cần đủ dũng cảm chia sẻ về nó, bạn đã góp một phần vào hành trình lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. Đáng chú ý, nhiều nghệ sĩ Việt cũng như cộng đồng thể thao trong nước đã không nằm ngoài sức hút của thử thách đặc biệt này do Red Bull khởi xướng.


Từ những mẩu chuyện vượt khó của các sao Việt...


Trần Đình Trọng, Nguyễn Ngọc Thạch hay nghệ sĩ Quyền Linh chính là những gương mặt đầu tiên hưởng ứng thử thách “Lan Toả Năng Lượng Tích Cực” của Red Bull bằng các chia sẻ về hành trình chinh phục khó khăn trong cuộc sống.


Với trung vệ Trần Đình Trọng, bí quyết giúp anh vượt qua những chấn thương trong lúc thi đấu chính là việc nhìn lại hành trình cố gắng của bản thân để “sạc” lại năng lượng tích cực, sẵn sàng trở lại sân cỏ trong một phiên bản hoàn thiện hơn.


Tích cực là từ khoá cầu thủ Trần Đình Trọng luôn tự nhắn nhủ bản thân trong những thời điểm khó khăn


Trong khi đó, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng việc chia sẻ câu chuyện đầy khó khăn đằng sau sự ra đời của truyện ngắn “Thất Tình Không Sao”. Việc nhìn lại những khó khăn trong quá trình xuất bản cũng như thành công của tác phẩm “Đời CallBoy” chính là nguồn sức mạnh tinh thần giúp anh hoàn thiện “Thất Tình Chẳng Sao” và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ bạn đọc.


 “Nếu ngày đó từ đầu đã nản mà bỏ cuộc, thì đã không có mình của ngày hôm nay”, Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ


Nghệ sĩ Quyền Linh lại chọn cách trò chuyện trực tiếp với mọi người để chia sẻ về hành trình tìm lại nguồn năng lượng tích cực trong mình. Trong những lúc thăng trầm, việc nhìn lại con đường của bản thân với những thành công, thất bại trong quá khứ đã giúp anh lấy lại nguồn năng lượng tích cực và vững bước đến ngày hôm nay.


Quyền Linh thực hiện động tác “nắm đấm tay” của Red Bull để thể hiện tinh thần quyết tâm


Đến các hoạt động thể chất hun đúc năng lượng tích cực từ cộng đồng thể thao


Không chỉ dừng ở những câu chuyện mang tính cá nhân, với cộng đồng thể thao, năng lượng tích cực nên được lan toả bằng chính những hành động thiết thực hằng ngày. Trong đó, không thể bỏ qua những thử thách rèn luyện thể lực.


Đang chú ý, với cuộc thi “Parkour - DARE TO MOVE”, cộng đồng Highnoy đã truyền tải năng lượng tích cực bằng hơi thở đầy phóng khoáng của bộ môn thể thao nghệ thuật đường phố. Mỗi người tham dự sẽ sử dụng các động tác đặc trưng của Parkour để thể hiện hình ảnh “nắm đấm tay” theo cách sáng tạo nhất.


Năng lượng tích cực được “giải toả” qua thử thách đầy chất phiêu lưu của cộng đồng Parkour 


Trong khi đó, thông điệp về nguồn năng lượng tích cực lại được cộng đồng Việt Nam Street Workout & Calisthenics Federation truyền tải qua các thử thách rèn luyện thể hình có phần thông dụng và gần gũi hơn. 


Việc rèn luyện thể chất cũng là cách giúp tăng cường sức “đề kháng” tinh thần để mỗi người có thêm năng lượng tích cực


Thông qua thử thách “Lan Toả Năng Lượng Tích Cực”, mỗi ngày lại càng có thêm nhiều câu chuyện mới được chia sẻ, nhiều “nắm đấm tay” tiếp tục được ghi nhận, tạo nên làn sóng tinh thần đầy lạc quan trọng cộng đồng. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần trong làn sóng ấy của Red Bull chưa?

Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull tin rằng mỗi người tuy hướng đến những một mục tiêu khác nhau, nhưng điểm chung kết nối tất cả chúng ta chính là “hành trình”. Trong đó, mỗi thành công, hay mỗi thất bại đều góp phần định nghĩa hành trình ấy. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết. 


Hãy cùng Red Bull tham gia thử thách “Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực” để tiếp thêm năng lượng tích cực và vững vàng húc tung mọi thách thức!