HAGL và Red Bull “cụng tay” khai phá nội lực cầu thủ trẻ: Tìm kiếm tài năng độ tuổi 15-20

Với nhiều điểm mới trong định hướng và phạm vi tuyển chọn, chương trình tìm kiếm cầu thủ trẻ của Red Bull và HAGL đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu. Cuộc tuyển chọn được kỳ vọng trở thành bàn đạp cho các cầu thủ trẻ ở các địa phương khai phá nội lực, phá vỡ rào cản tuổi tác trên chặng đường chinh phục đam mê bóng đá.

Còn hơn một tuần nữa hành trình “Khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai” mới chính thức khởi động, song ngay từ bây giờ, chương trình đã nhận được hàng nghìn đơn đăng ký dự tuyển từ các bạn trẻ yêu thích bóng đá, hứa hẹn những màn tranh tài kịch tính và máu lửa. Chương trình tuyển chọn sẽ đến với điểm dừng đầu tiên tại Tiền Giang ngày 24-4 sắp tới.

Giữa hàng loạt kỳ tuyển chọn thường niên của các học viện, trung tâm đào tạo, đâu là điều làm nên sự khác biệt và sức hút mạnh mẽ cho chương trình tìm kiếm tài năng trẻ của Red Bull và CLB Hoàng Anh Gia Lai?


Khơi dậy nội lực của các cầu thủ 15-20 tuổi

Thay vì hướng đến độ tuổi đào tạo thông thường từ 11 đến 15, ngay trong năm đầu tiên hợp tác, chương trình tuyển chọn của Red Bull và HAGL đã tập trung tìm kiếm lứa cầu thủ tiềm năng đầy nội lực 15-20. Lý giải về nước đi đầy bất ngờ này, HLV Kiatisuk nhận định: "15-20 là độ tuổi bước ngoặt quan trọng nhất để các em quyết định có theo đuổi hay dừng chân với sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp".


Không còn ở giai đoạn thử nghiệm hay tìm hiểu, 15-20 chính là độ tuổi buộc các cầu thủ phải bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc và xây dựng chiến lược đường dài. Các bạn không còn dư dả cơ hội cho những chần chừ hay nghi ngại. Hoặc là một lần can đảm dấn thân, thách thức giới hạn để khai phá tối đa nội lực. Hoặc là niềm đam mê bóng đá ấy sẽ mãi dừng lại ở hai chữ sở thích. Chính vì thế, đây sẽ là lợi thế cực kỳ lớn cho các tài năng trong lứa tuổi 15-20. Các bạn có đam mê, quyết tâm và sự nhiệt huyết không ai bằng. Chỉ cần một nguồn năng lượng tích cực đánh thức đúng thời điểm, nội lực dồi dào nơi các bạn sẽ kích phát mãnh liệt.

Tham gia cuộc tuyển chọn, các bạn sẽ được trao những thử thách đúng với độ tuổi để tiềm năng được bộc lộ rõ nét nhất. Tại vòng loại, các thí sinh ứng tuyển được chia thành các đội thi đấu đối kháng 3:3 và 5:5 với thời lượng 3 phút/trận. Ở vòng chung kết, 16 thí sinh chọn từ 04 tỉnh sẽ được chia thành các đội (5 thí sinh/đội) thi đấu đối kháng.

Trong khi phần lớn các cuộc tuyển chọn hướng đến lứa tuổi thiếu nhi, chương trình của Red Bull và HAGL đã mở ra cánh cổng rộng mở cho những tài năng “lố tuổi".


Xuất hiện những tỉnh thành mới trên hành trình lan tỏa tích cực

Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ lần đầu hợp tác giữa Red Bull và HAGL thực sự là đợt tuyển chọn mở rộng hiếm có cho các cầu thủ trẻ ở các địa phương thể hiện năng khiếu và tiến gần đến sự nghiệp cầu thủ. Vượt trên một kỳ chiêu mộ tài năng, chương trình lần này sẽ là sân chơi tràn đầy năng lượng - nơi niềm đam mê bóng đá được thỏa sức thể hiện và tinh thần tích cực là chất xúc tác khơi dậy nội lực và sự hưng phấn.

Nhiệt huyết, tự tin hay nội lực - các bạn có đang cảm nhận những nguồn năng lượng tích cực đang cuồn cuộn chảy trong huyết quản? Một lần hãy cho bản thân cơ hội lăn xả, vượt mọi giới hạn và sống hết mình với tình yêu bóng đá!


Điểm khác biệt đáng kỳ vọng nữa của đợt tuyển chọn lần này, với tiêu chí đầu tư cần có tính tập trung, Red Bull và HAGL quyết định đặt trọng tâm tìm kiếm những cầu thủ nội lực tại 4 tỉnh thành trước khi tiến đến vòng chung kết, hứa hẹn những màn phô diễn tài năng bùng nổ nội lực diễn ra tại TP. HCM.

Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tham gia vào khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng được tổ chức tại Đội trẻ CLB HAGL, tỉnh Gia Lai. Xuyên suốt quá trình đào tạo, các bạn sẽ được trang bị điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn bên cạnh suất học bổng bóng đá trị giá 20.000.000 VNĐ/người từ đơn vị đồng hành Red Bull.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN sở hữu thương hiệu Red Bull tràn đầy kỳ vọng: “Trên hành trình theo đuổi giấc mơ sân cỏ, bên cạnh kỹ năng hay chiến thuật, tinh thần và nguồn năng lượng tích cực sẽ là đòn bẩy giúp các bạn bật xa hơn trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng ta hoàn toàn có quyền đặt niềm tin vào những nhân tố sáng giá sắp sửa lộ diện. Các bạn chính là những đại diện mới cho một thế hệ cầu trẻ nhiệt huyết, đầy nội lực.”


Nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCPVN đồng hành cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ. Trải qua các vòng đấu loại tại các tỉnh, thành phố gồm Tiền Giang, Cần Thơ, Gia Lai (Pleiku), Bình Thuận và vòng chung khảo tại TP.HCM.

Ít nhất 1 và nhiều nhất 4 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất sẽ được Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai lựa chọn tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi. Kết thúc khóa huấn luyện 4 tháng, các bạn sẽ có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Hãy cùng Red Bull đánh thức nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy nội lực sẵn sàng chinh phục đam mê bóng đá ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://redbulltainangbongda.com/ hoặc gọi số hotline 1900-969674.