Anh tài motor hội tụ và 'lột xác' trong lòng Sài Gòn

Một trong những yếu tố thu hút cơ bản cho chiến mã luôn là dàn vỏ ngoài bắt mắt, nhưng chi phí cho việc sơn lại là rất đắt, và dần dà biker tìm đến phương pháp dán xe rất kinh tế và đẹp mắt, đồng thời vẫn hiệu quả trong việc thể hiện phong cách riêng của chủ nhân. Với chương trình dán xe miễn phí của Red Bull, dàn siêu xe đã được 'lột xác' hoàn toàn ấn tượng thể hiện xu hướng chơi xe của biker tại Sài Gòn. Số lượng giới hạn, sẽ chỉ có 800 môtô đầu tiên được 'mặc giáp' trong chương trình 'Húc tung thách thức, siêu xe địch thực' của Red Bull.

Nắm bắt được xu hướng dán xe đang được nhiều anh em biker quan tâm, Red Bull mang đến chương trình “Húc tung thách thức, siêu xe đích thực” nhằm thỏa mãn đam mê chơi xe của cộng đồng bikertạiViệt Namthông qua những thiết kế tem trùm mang đậm phong cách Red Bull độc đáo. Hãy cùng otoxemay.vn điểm qua một số mẫu xe nổi bật của chương trình.

Chiến mã Z1000 “thần thánh” trở nên nổi bật và táo bạo hơn với bộ tem Red Bull.Hình ảnh “bò húc” mạnh mẽ đang trong tư thế lao tới vàsẵn sàng cùng chủ nhân húc tung mọi thách thức.

Thiết kế tem với những đường gân chìm nổi khiến tổng thể chiến mã trở nên gai góc và “ngầu” hơn.

Duy nhất chỉ 800 môtô đầu tiên được “mặc giáp” với chương trình “Húc tung thách thức, siêu xe đích thực” của Red Bull.

Phiên bản Kawasaki Z1000 khác được biến thể lạnh lùng hơn với tông màu đen – đỏ chủ đạo.Logo“bò húc”màu đen viền trắng làm cho siêu xe trở nên cực “ngầu”.

Từng góc cạnh của bộ tem được thiết kế công phu làm nổi bật cụm động cơ mạnh mẽ và những chi tiết đắt giá của xe.

“Cá mập lên bờ” S1000RR cũng được “lột xác” bằng những đường nét mạnh mẽ của “bò húc” thông qua mẫu camo xám cực “nghệ”.

S1000RR đã quá nổi bật bởi uy lực của mình trên khắp các nẻo đường, giờ đây sẽ càng nổi bật hơn với “bộ giáp” độc đáo, mạnh mẽ.

Triumph – thương hiệu xe đến từ Anh với những thiết kế cổ điển nay cũng nổi bật và hiện đại hơn khi khoác lên mình “bộ áo” từ Red Bull.

Mẫu Street Triple với thiết kế đèn pha độc đáo càng trở nên bắt mắt hơn với logo của Red Bull. Các mẫu tem được dánhoàn toàn miễn phí cho anh em đam mê và sở hửu hữu xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Cùng với chủ nhân của mình, “siêu xe đích thực” sẵn sàng để “húc tung” mọi thách thức và chinh phục những cung đường phía trước.

Vượt trên cả sự hoàn hảo, Red Bull mang đến những mẫu tem xe phá cách đậm khí chất, cực “nghệ” nhưng vẫn cực ngầu cho nhiều dòng xe khác nhau giúp anh em thể hiện cá tính của riêng mình. Đặc biệt, duy nhất chỉ 800 môtô đầu tiên sẽ được “lột xác” miễn phí từ chương trình, các biker còn chần chừ gì mà không thay bộ giáp mạnh mẽ cho chiến thần của mình!