Hệ thống Gym tương tác ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam thách thức người trẻ húc tung giới hạn, theo đuổi ước mơ

Red Bull – thương hiệu nước uống tăng lực nổi tiếng thế giới chính thức ra mắt hệ thống gym tương tác ngoài trời đầu tiên mang tên Red Bull Dream Gym, đặt tại rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương. Nằm trong chuỗi hệ thống gym chuẩn bị ra mắt, đây là nỗ lực của Red Bull nhằm thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ rèn luyện thể lực, húc tung rào cản để vươn đến ước mơ của mình.

Điều mà bạn trẻ cần để sẵn sàng chinh phục giấc mơ của mình, đó là nguồn năng lượng và thể lực dồi dào để đón đầu và “húc tung” mọi thách thức. Với mong muốn truyền đến cho các bạn nguồn cảm hứng ấy, hệ thống Red Bull Dream Gym ra đời. Đến với Dream Gym, bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm các loại máy móc đa dạng bao gồm máy đạp xe, máy chèo thuyền, máy tập bụng... đảm bảo tiêu chí đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu rèn luyện nên một thể lực bền bỉ để sẵn sàng chinh phục ước mơ. Red Bull mong muốn đón đầu xu thế, đồng thời mang đến cho cộng đồng thêm một lựa chọn mới mẻ: nơi các bạn trẻ có thể rèn luyện thể lực theo hình thức tương tác với các thử thách. Cụ thể, bắt đầu từ 4/8, thử thách Dream Gym sẽ diễn ra hàng ngày tại phòng tập từ 18h đến 20h. Người tham dự sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là một lon nước tăng lực Red Bull miễn phí sau khi vượt qua những thử thách thể lực do Red Bull đề ra.

Chú thích ảnh
Đại diện nhãn hàng Red Bull, anh Lý Nguyên Khương cho biết: “Chúng tôi tự hào mang đến Red Bull Dream Gym – hệ thống gym tương tác ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam. Dự án này không chỉ là một sân chơi thể lực cho các bạn trẻ vượt qua những giới hạn mà còn là nơi bạn được nạp năng lượng và tiếp tục ước mơ của mình. Red Bull mong muốn nhân rộng dự án này trong tương lai, vì một Việt Nam khỏe mạnh và vì những ước mơ sẽ được chinh phục trong tương lai”.