Hồ sơ khủng của 3 đấu sĩ săn tìm chuyến đi Sơn Đoòng

Là ba anh hùng vừa xuất sắc nhận lấy cho mình tấm vé đến Hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng trong cuộc thi Red Bull – Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng vừa qua, Phan Thanh Nhiên, Nguyễn Thị Kim Lời và Phan Duy Linh đã từng “kinh” qua những thử thách khủng như thế nào?

Người hùng trên đỉnh Everest Phan Thanh Nhiên

Phan Thanh Nhiên vừa là người đã xuất sắc giành vé đến Sơn Đoòng trong cuộc thi Red Bull Champion Dash ngày 09/04/2016 vừa qua và cũng chính là “Người nhỏ tuổi nhất và là một trong ba người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest”.

Xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn thuở nhỏ nhưng với đam mê lĩnh vực thể dục thể thao từ thời còn niên thiếu, sau khi tốt nghiệp Đại học, anh luyện tập leo núi với mục đích chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới Everest.

Để chinh phục Everest, người leo phải trang bị ba lô nặng 35 kg, đôi giày nặng 6kg, mang 4 lớp áo quần. Thời gian chinh phục đỉnh Everest của anh Nhiên là 64 ngày trong điều kiện hết sức khắc khổ như: đối mặt với những khe núi tử thần, cái lạnh -30 độ C, mưa tuyết và những dốc núi tuyết dựng đứng,... Ước mơ lớn nhất của người leo núi Everest đơn giản chính là… được ngủ, do thời tiết khắc nghiệt, nếu ngủ sâu quá 15 phút là đã có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Chinh phục nóc nhà thế giới, Phan Thanh Nhiên chính là một nhân chứng sống thể hiện đam mê và bản lĩnh chinh phục mục tiêu không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn trong cuộc sống và công việc thường nhật, xứng đáng để chúng ta học hỏi, chia sẻ. Bài học mới về lòng quả cảm, đam mê chinh phục sẽ được anh ứng dụng như thế nào trong chuyến đi Sơn Đoòng tháng 8 sắp tới cùng Red Bull Vietnam? Cùng hóng nào!


Nguồn: Red Bull Vietnam Facebook Fanpage 

Chân đi tìm hạnh phúc Nguyễn Thị Kim Lời

Yêu du lịch từ nhỏ nhưng do không có điều kiện, gia đình thì ở tỉnh nên mãi đến khi học Đại học, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch, Nguyễn Thị Kim Lời - một trong 3 đấu sĩ nhà Red Bull đã xuất sắc chiến được vé Sơn Đoòng - mới có điều kiện bắt đầu những chuyến đi ngắn.

Lời đã quyết tâm chinh phục tất cả các cung đường xuyên Việt từ Nam ra Bắc và một số nước Đông Nam Á lân cận, có khi là đi công tác, có khi đi cùng bạn bè và có khi chỉ độc hành. Điều đặc biệt của chân đi tóc dài này chính là lý tưởng của chính bản thân mình: "Không đi vì thành tích, vì để có những tấm ảnh đẹp hay vì bất cứ điều gì khác ngoài hạnh phúc được khám phá. Đối với Lời, đó là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ của tuổi trẻ"

Chính mục tiêu nhân văn trong từng chuyến phượt đã giúp Lời trở thành một chân đi mưu cầu hạnh phúc. Là một niềm hân hạnh của Red Bull Vietnam khi được đồng hành cùng Lời trong chuyến đi chinh phục Hang động khủng nhất thế giới sắp tới đây.


Nguồn: Red Bull Vietnam Facebook Fanpage 

Kẻ thách đấu thiên nhiên Phan Duy Linh

Là một trong những chân đi thách thức thiên nhiên, Phan Duy Linh - đấu sĩ đã "chén ngọt" 18 thử thách lớn nhỏ của Red Bull Champion Dash chỉ trong 60 phút. Với bản lĩnh chinh phục thiên nhiên được rèn giũa bằng những chuyến trekking không người dẫn đường, không người khuân vác đồ, chỉ tìm đường bằng GPS, lạc lối trong rừng, chịu đựng cơn mưa rừng dai dẳng trong 2 ngày 1 đêm, bằng sự đồng lòng và niềm đam mê, Linh đã chinh phục thành công nhiều ngọn núi lớn nhỏ của Việt Nam: 2 ngọn núi Yoang Doan 1812m  & Brăh Yàng 1874m tại Di Linh- Lâm Đồng, Puxailaileng 2711m tại Nghệ An, Núi Tà Đùng 1982m tại Daknong, Chư Yang Sin 2442m tại Đắk Lắk, Ngọc Linh 2598m tại Kon Tum  ....

Điểm đến tiếp theo của chân vượt núi Phan Duy Linh chính là cung đường Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới tiềm ẩn các bí ẩn bậc nhất với hàng loạt cảnh quan thiên nhiên choáng ngợp đang chờ các chân khám phá chinh phục. Chính niềm đam mê chinh phục và rèn giũa sức bền bản thân qua những chuyến đi, chân vượt núi Phan Duy Linh đã xuất sắc chứng tỏ bản thân trước cung đường thử thách không giới hạn tại Red Bull Champion Dash và hứa hẹn là một chân đi bền vững của hang động khủng nhất thế giới Sơn Đoòng.

Nguồn: Red Bull Vietnam Facebook Fanpage 

Hồ sơ khủng của 3 đấu sĩ nhà Red Bull sẽ được bổ sung thêm một gạch đầu dòng “Chinh phục Hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng” vào tháng 8 sắp tới đây. Cùng theo dõi và đồng hành cùng Red Bull Vietnam để cùng “kinh” qua những trải nghiệm thực chất, thực tế và mới nhất!