Khai phóng nội lực, cầu thủ trẻ sẵn sàng chinh phục giấc mơ bóng đá

Với những chân sút nội lực, khó khăn hay thử thách càng đốt lên nguồn năng lượng tích cực trong họ. Cuộc tuyển chọn tài năng trẻ sắp tới của Red Bull và CLB HAGL chính là “phép thử" để các bạn quyết định liệu bóng đá sẽ trở thành sự nghiệp nghiêm túc hay chỉ dừng lại ở niềm đam mê.

Ngày 24-4 sắp tới, vòng loại đầu tiên của chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá hợp tác giữa Red Bull và CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ chính thức diễn ra tại Tiền Giang. Với nguồn năng lượng tích cực khơi dậy nội lực, hàng trăm chân sút trẻ tại địa phương đã mạnh dạn điền tên mình vào hành trình chinh phục đam mê, bản lĩnh thể hiện tài năng bóng đá.

Càng khó khăn, sức mạnh nội lực càng lớn

Con đường đến với bóng đá chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, chính sức mạnh nội lực và năng lượng tích cực sẽ húc tung thách thức, thúc đẩy khát khao chinh phục đam mê.

Với những bạn trẻ trong đội tuổi 15-20, hành trình đến với giấc mơ sân cỏ có phần khó khăn hơn. Sân chơi chuyên nghiệp như khe cửa hẹp khi hầu hết các cuộc tuyển chọn tập trung vào độ tuổi 11-15. Mặt khác, các câu lạc bộ chưa dám mạnh tay “trẻ hóa” đội hình, trao cơ hội thi đấu đỉnh cao cho những gương mặt mới. Vì thế, không ít thiếu niên dẫu đam mê nhưng vẫn chỉ dừng lại ở "tiềm năng", hay "đang chờ khai phá". 


Sở hữu nội lực và đam mê bùng cháy, song không ít bạn trẻ lứa 15-20 tuổi đối diện khó khăn khi theo đuổi đam mê sân cỏ

Chưa kể, rào cản về điều kiện và gia đình khiến không ít chân sút “mất lửa" khi nghĩ đến sự nghiệp đường dài. Bởi không phải ông bố bà mẹ nào cũng sẵn sàng ủng hộ con theo nghiệp quần đùi áo số, và không phải gia đình nào cũng đủ tiềm lực tài chính để con theo học các lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Do đó, những cuộc tuyển chọn tài năng bóng đá dành cho độ tuổi 15-20 như của Red Bull và CLB HAGL được kỳ vọng trở thành sự khích lệ đúng lúc, nguồn năng lượng tích cực mới khơi dậy nội lực nơi các tài năng.

Lần đầu tiên ra sân như một người cầu thủ đích thực, tham gia các thử thách về chuyên môn, kĩ thuật hay khẳng định bản lĩnh trong những trận đấu não kịch tính, cuộc tuyển chọn toàn quốc sắp diễn ra chính là cánh cửa đưa các bạn đến sân chơi chuyên nghiệp khai phóng tối đa nội lực bất tận.

Bùng nổ năng lượng tích cực vào ngày 24/4

Hành trình “khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai" giữa Red Bull và CLB HAGL sẽ chính thức khởi động với điểm dừng đầu tiên tại Tiền Giang ngày 24/4, là điểm hẹn toả sáng cho những chân sút đầy nội lực. 

Tại đây, các bạn sẽ được chia thành các đội thi đấu đối kháng 3:3 và 5:5, với thời lượng 3 phút/trận. Gương mặt có phần thể hiện đột phá nhất sẽ giành lấy cơ hội tham gia vòng chung kết tại TP. HCM vào tháng 6-2021. Ở chung kết, 16 thí sinh từ các tỉnh chia thành các đội thi đấu đối khán


Hợp tác tuyển chọn giữa Red Bull và CLB HAGL trao cơ hội đến với bóng đá chuyên nghiệp cho các tài năng nội lực


Vượt qua mọi giới hạn thể chất, đạp đổ những rào cản tinh thần, các bạn đến với cuộc tuyển chọn không chỉ để thể hiện năng khiếu hay tổ chất thiên bẩm mà còn tự cho bản thân câu trả lời về con đường cầu thủ chuyên nghiệp. Những pha đi bóng quyết liệt hay những trận so tài bùng cháy năng lượng tích cực chính là những gì mà các bạn trẻ đang trông đợi nhất ngay lúc này.

Tích cực luyện tập cho vòng loại vào ngày 24/4 sắp tới, Thiên Minh (18 tuổi, Tiền Giang) đầy hào hứng: “Em đang đếm ngược mỗi ngày để chờ đến khoảnh khắc được ra sân thi đấu hết mình cùng các bạn. Dù thắng hay thua thì em cũng rất tự hào vì đã cho bản thân cơ hội để làm một điều gì đó thật đột phá cho đam mê của chính mình.”

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN sở hữu thương hiệu Red Bull, tin tưởng: "Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để khơi dậy nội lực bên trong mỗi tài năng trẻ, khai phá được sức mạnh to lớn của các bạn cả về thể chất và tinh thần. Chúng tôi tin rằng chương trình tuyển chọn tài năng với sự đồng hành của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp sức mạnh mẽ để các bạn tự tin, bản lĩnh vượt mọi thách thức trên con đường theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp". 

Sống và cháy hết mình cho đam mê chưa bao giờ là quá muộn. Dù đi tiếp hay dừng lại, sự dấn thân lần này cũng sẽ là một cột mốc đáng nhớ, minh chứng cho sức mạnh tích cực khơi dậy nội lực, húc tung mọi thách thức. Để rồi từ đây, các bạn sẽ bắt đầu những hành trình khác dài hơn, chông gai hơn, nhưng cũng sẽ bùng nổ hơn bằng chính nguồn nội lực mạnh mẽ đã được đánh thức.

Nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCPVN đồng hành cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ. Trải qua các vòng đấu loại tại các tỉnh, thành phố gồm Tiền Giang, Cần Thơ, Gia Lai (Pleiku) và Bình Thuận và vòng chung khảo tại TP.HCM, ít nhất 1 và nhiều nhất 4 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất sẽ được Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai lựa chọn tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi. Kết thúc khóa huấn luyện 4 tháng, các bạn sẽ có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. 

 

Hãy cùng Red Bull đánh thức nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy nội lực sẵn sàng chinh phục đam mê bóng đá ngay hôm nay! 

 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi số hotline 1900-969674.