Red Bull Champion Dash – Nơi chinh phục thử thách

Chỉ diễn ra một ngày duy nhất: Thứ 7, ngày 09/04/2016

Tại: Khu Phú Mỹ Hưng, Q7, TP. HCM

“Chảo lửa” bùng cháy nhất mùa hè này - Red Bull Champion Dash đã chính thức trở lại với hàng loạt những thử thách “đứng tim” dành cho bạn và đồng đội!

18 thử thách nằm trong vùng bí mật


Những tên gọi độc đáo cùng “level khó” có 1-0-2 chắc hẳn đã quen thuộc với những ai từng thử sức cuộc thi ngay từ mùa đầu tiên như: Tiếng chuông thiên đường, Broken Straw hay Heavy Carry… Nhưng đó mới chỉ là một phần của toàn bộ đường đua, bởi các thử thách chính thức vẫn sẽ được giữ bí mật cho đến phút… 91 của ngày thi. Hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng trước khi nhập cuộc!


Teamwork – Tinh thần thượng võ

Cuộc đua chinh phục hết các thử thách sẽ kéo dài trung bình từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng tùy thể lực nhưng nếu bạn e ngại bản thân không thể về đích? Hãy đặt niềm tin và nắm chặt tay đồng đội của mình để cùng vượt qua những cuộc đua nảy lửa dành cho nhóm 4 đến 20 thành viên.


Mỗi lần vượt qua chướng ngại vật thành công, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm vận động cơ thể bản thân và bài học về cách làm việc nhóm.

Red Bull Champion Dash – thước đo thể lực đến Sơn Đoòng

Sau lượt thi đấu của các cá nhân và đồng đội, sẽ là màn chinh phục thử thách của 30 người chiến thắng vòng 1 cuộc thi “Red Bull - Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng”. Phần thưởng chính là chiếc vé chinh phục Sơn Đoòng sẽ thuộc về những con người xứng đáng nhất khi hoàn thành xuất sắc chặng đua!

Ngay khi đăng kí tham gia, bạn sẽ nhận được 1 bộ KIT bao gồm: áo thun, bao tay, số BIB, thư chào mừng, sticker và bản đồ đường đua. Việc còn lại bạn cần chính là chuẩn bị đôi giày thật tốt và người bạn đồng hành để cùng vượt qua mọi thử thách!

 

HÌNH THỨC THAM GIA

Những người tham gia sẽ có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm bằng những cách sau đây:

Thi đấu phong trào

Đây là cuộc đua không giới hạn thời gian và những chướng ngại vật có thể được bỏ qua, dành cho cá nhân hoặc nhóm người chơi (tối đa 20 thành viên). Thách thức và tạo động lực cho chính mình tại Red Bull Champion Dash 2016 hoặc trải nghiệm cuộc đua cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Thi đấu cá nhân

Nhóm Thi đấu Cá nhân sẽ xuất phát đầu tiên. Bắt đầu từ lúc 6:30 sáng họ sẽ là những người đầu tiên cạnh tranh với nhau để giành được những giải thưởng gồm tiền mặt và quà tặng. Các giải thưởng sẽ dành cho 3 bạn nam & 3 bạn nữ đầu tiên hoàn thành tất cả mà không bỏ qua bất kỳ chướng ngại vật nào.

* Khi không hoàn thành bất kỳ chướng ngại vật nào bạn sẽ bị phạt làm 20 "burpees". Các bạn không thực hiện "burpees" sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua.

Thi đấu đồng đội

Nhóm Thi đấu Đồng đội xuất phát ngay sau Nhóm Thi đấu Cá nhân với đội hình gồm 4 thành viên. Tất cả sẽ phải cùng vượt qua các chướng ngại vật với thời gian được ghi lại. 3 đội đầu tiên hoàn thành mọi thử thách mà không bỏ qua bất kỳ chướng ngại vật nào sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt và quà tặng.

* Khi không hoàn thành bất kỳ chướng ngại vật nào, tất cả thành viên trong đội sẽ bị phạt mỗi người làm 20 "burpees". Các bạn không thực hiện "burpees" sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua.

Đăng ký mua vé sớm để nhận được giá vé ưu đãi ngay hôm nay!

Xem chi tiết tại đây 

Nguồn hình: Fanpage Champion Dash