Phút 89 cận kề, các tài năng bóng đá trẻ cần chuẩn bị gì để bùng cháy nội lực?

Một sân chơi chuyên nghiệp. Một hành trình khơi dậy nội lực cầu thủ tương lai. Một cơ hội hiếm có cho những bạn trẻ đam mê bóng đá mãnh liệt. Các tài năng trẻ cần chuẩn bị gì cho kỳ tuyển chọn cầu thủ trẻ sắp tới của Red Bull và HAGL?

Những màn "khoe" tài hấp dẫn với trái bóng tròn, những pha khai phóng nội lực với thể chất và nguồn năng lượng tích cực sắp diễn ra tại vòng loại đầu tiên kỳ tuyển chọn hợp tác giữa Red Bull và CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ngày 24-4 này, các cổ động viên bóng đá hãy đến ngay SVĐ Tiền Giang để chiêm ngưỡng những pha tung lưới thần sầu của các chân sút nội lực.

Với sức khoẻ, hành trang, năng lượng tích cực - các tài năng đã sẵn sàng cháy cùng đam mê?


Thể lực: Đòn bẩy nội lực

Nền tảng thể lực vững vàng là bệ phóng hoàn hảo cho người cầu thủ bật tung nội lực trên sân cỏ.

Qua phần thi đối kháng 3:3, 5:5, các chân sút địa phương sẽ trải qua những thử thách đòi hỏi cao về kĩ thuật, sức bền lẫn tốc độ. Các bạn trẻ cần rèn sức bền, thể lực theo chế độ nghiêm ngặt, ăn uống bài bản, khoa học. Trong cuộc tuyển chọn sắp tới, mỗi ứng viên chỉ có đúng một cơ hội để thể hiện chính mình. Giới hạn thể lực chính là rào cản đầu tiên các bạn cần giải phóng.

Tuy nhiên, tập luyện nhưng cũng cần chú ý giữ sức và hạn chế chấn thương. Gần trước ngày thi đấu, hãy thả lỏng cơ thể, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Các bạn đã sẵn sàng, giờ chỉ cần ra sân, suy nghĩ tích cực để nội lực được khơi dậy và khoe tài!


Luyện tập vừa sức để có một thể lực tràn trề trước vòng thi.


Tinh thần: Nội lực đã có, chỉ cần khai phóng!

Công Phượng, Xuân Trường... nhiều lần nhắc đến năng lượng tích cực như "vũ khí" quan trọng của người cầu thủ khi xông pha sân cỏ.

Người cầu thủ thực thụ khi ra sân không chỉ để phá lưới ghi bàn, mà còn để đánh bại giới hạn thể chất, tinh thần và bản lĩnh. Trên hành trình đó, năng lượng tích cực sẽ luôn xuất hiện đúng lúc để các bạn bứt phá, sẵn sàng đối diện khó khăn, vững vàng trước thách thức của bóng đá chuyên nghiệp.

Ngay khi điền tên vào tờ đơn đăng ký, các bạn đã vượt qua một giới hạn của bản thân. Tiếp theo, hãy để niềm tin và nguồn năng lượng tích cực dẫn lối, không thử thách nào có thể cản bước được các bạn - những chân sút tài năng.

Để tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ, đích thân Công Phượng đã gửi gắm: "Nội lực nơi các bạn trẻ là rất lớn. Chỉ cần có cơ hội và sự khích lệ đúng lúc, các bạn sẽ còn làm được hơn những gì có thể tưởng tượng. Thi đấu hết mình và các bạn đều là những người chiến thắng."


Năng lượng tích cực là "vũ khí" quan trọng để cầu thủ "bật" hết sức mình.

Trang phục: "Bộ giáp" ra trận

Một bộ trang phục thi đấu thoải mái, một đôi giày hợp ý là cực kỳ quan trọng để team quần đùi áo số "khơi phóng" nội lực. Việc di chuyển thường xuyên ở cường độ cao đòi hỏi trang phục đặc thù, thoải mái, linh động và an toàn.

Các thí sinh nên chọn những bộ quần áo thoải mái, dễ thấm hút, và mau khô. Đồng thời, hãy mang một đôi giày vừa vặn, có độ bám với mặt sân thi đấu và có thể bảo vệ đôi chân khỏi những va chạm chấn thương. Trên sân cỏ, đồng phục thi đấu không chỉ để nhận biết 2 đội bóng với nhau mà còn cho thấy sự nghiêm túc hết mình với đam mê.

Không còn những pha tranh tài ngẫu hứng hay tự phát đường phố, vòng loại sắp tới sẽ là bước ngoặt quan trọng cho các chân sút trẻ thể hiện năng khiếu một cách nghiêm túc. Hành trang đã đủ, chỉ còn chờ bạn một lần bản lĩnh. Tiến lên hay dừng lại, theo đuổi hay bỏ dở đam mê, lựa chọn nằm ở bạn. Năng lượng tích cực luôn sẵn sàng khơi dậy nội lực, để bạn chinh phục ước mơ.

Vài ngày nữa hành trình chinh phục giấc mơ sân cỏ sẽ chính thức bắt đầu, đừng quên các bạn có hẹn với Red Bull và HAGL ngày 24/4 này!

Nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCPVN đồng hành cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ. Trải qua các vòng đấu loại tại 4 tỉnh, thành gồm Tiền Giang, Cần Thơ, Gia Lai (Pleiku) và Bình Thuận và vòng chung khảo tại TP.HCM, ít nhất 1 và nhiều nhất 4 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất sẽ được CLB HAGL lựa chọn tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi. Kết thúc khóa huấn luyện 4 tháng, các bạn sẽ có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với CLB HAGL.

Hãy cùng Red Bull đánh thức nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy nội lực sẵn sàng chinh phục đam mê bóng đá ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/RedBullVN/posts/1614990998705927 hoặc gọi 1900-969674.