Sở hữu tem trùm Red Bull trên chiếc siêu moto của bạn

Siêu xe của bạn sẽ được “thay áo” hoàn toàn miễn phí bởi những người thợ lành nghề nhất Việt Nam. Với chương trình “Húc tung thách thức, Siêu xe đích thực”, Red Bull sẽ mang đến diện mạo cực ngầu cho chiến mã của mọi biker để cùng họ sẵn sàng húc tung thách thức và chinh phục những cung đường mới.

Khi sở hữu một sản phẩm có giá trị nào đó, chúng ta thường có xu hướng muốn thể hiện “quyền sở hữu cá nhân” lên đó, với một biker thì sự “chiếm hữu” đó lại tăng lên gấp nhiều lần. Họ thường thể hiện sự “chiếm hữu” của mình bằng những “dàn áo” trang trí cực độc đáo mà thông qua đó, người khác cũng có thể cảm nhận được ít nhiều phong cách của chủ nhân.

Với bộ tem Red Bull siêu ngầu, “cá mập” S1000RR đã được “lột xác” trở thành một “mãnh thú” cực ngầu thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế tem với màu sắc hài hòa với cặp phuộc vàng và chắn bùn trước màu xanh – một trong những màu chủ đạo của BMW.

Logo Red Bull được đặt trên chiếc mang của cá mập S1000RR – mạnh mẽ nhưng không kém phần cá tính.

“Bò rừng” CBR 1000RR đã thay dàn áo nguyên bản bằng “bộ giáp” mới của Red Bull. “Bò rừng” kết hợp cùng “Red Bull”, một sự kết hợp ngẫu nhiên mà vẫn cực đẹp mắt.

Không chỉ nhờ logo “Red Bull” làm xe trở nên cứng cáp mà những họa tiết camo hiện đại cũng mang đến sự mạnh mẽ của ngựa chiến.

FZ150i được xem là một mẫu xe bền bỉ nhưng với vẻ ngoài khá cục mịch. Nhưng siêu xe này dường như thay đổi hoàn toàn sau khi được thay áo bằng “bộ tem trùm” độc đáo của Red Bull.

Những chi tiết góc cạnh của xe trở nên cứng cáp hơn với đường nét trang trí đôi “bò húc”.

Dù không mang vẻ ngoài “vạm vỡ” như CBR1000RR, chiếc CBR150 cũng được nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn mới với vẻ ngoài “chất chơi” hơn.

Với logo của Red Bull thì dù một hay hai chú “bò húc” đều thể hiện được nét riêng khác khau. “Bò húc” đứng riêng lẻ thể hiện sự sẵn sàng bứt phá, tấn công mọi chướng ngại. Hai chú “bò húc” đối đầu tượng trưng cho tinh thần không lùi bước, sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Thông qua chương trình, rất nhiều motor đã được “lột xác” thành “siêu xe đích thực” để sẵn sàng húc tung thách thức và chinh phục những cung đường mới.

Bạn cảm thấy thú vị với những mẫu tem đến từ Red Bull? Bạn dám thay đổi “siêu xe” của mình thành một “siêu phẩm độc đáo”? Duy nhất chỉ 800 motor đầu tiên sẽ được “lột xác” với chương trình “Húc tung thách thức, siêu xe đích thực”, các biker còn ngại gì mà không tham gia ngay!

Red Bull – “Húc tung thách thức, Siêu xe đích thực”

Red Bull – thương hiệu hàng đầu trên thế giới về nước tăng lực – từ lâu đã luôn đồng hành cùng biker trên khắp thế giới thông qua các sự kiện và giải đua quy mô tầm cỡ.

“Húc tung thách thức, Siêu xe đích thực” nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Red Bull nhằm tiếp lửa cho niềm đam mê của biker tại Việt Nam. Với những bộ tem xe miễn phí, Red Bull muốn truyền cảm hứng cho niềm đam mê và ước mơ của mọi biker, đồng hành cùng họ húc tung mọi thách thức và chinh phục những cung đường mới.