3 "điểm cộng" tuyệt vời của Red Bull Champion Dash

Thể lực tăng cường

Nếu bình thường bạn vô tình hay hữu ý làm ngơ trước những cái hẹn tập thể lực, những “kèo” tập thể thao cùng bạn bè thì Red Bull Champion Dash chính là một sân chơi chuẩn bị thể lực cho bạn một cách tự nhiên, bản năng nhất.

Để vượt qua những thử thách này, tất nhiên bạn biết bản thân cần rèn luyện để có sức bền, sức bật, thể hình rắn rỏi. Vậy bạn nên làm gì? Chắc chắn là phải rủ bạn bè, người thân cùng nhau đến phòng tập trước mấy tháng hoặc cùng nhau tập một môn thể thao mới để nâng cao sức khỏe rồi.

Nếu bạn, người thân và bạn bè tự tin vào sức lực bản thân, không cần tăng cường chế độ tập luyện hoặc không có thời gian để luyện tập, thì Red Bull Champion Dash chính là bài kiểm tra thể lực miễn phí dành cho các bạn đấy.


Huy chương hoàn thành chặng đua

Điểm cộng thứ 2 của Red Bull Champion Dash không nằm ở mặt “thể chất” mà chú trọng về thỏa mãn “tinh thần”. Ở vạch đích có sẵn một đội ngũ “trợ lực” cho bạn.

Đội “trợ lực” bằng ngôn từ: Đang khi đôi chân rã rời vì vượt hết 18 thử thách của cuộc đua, những lời cổ vũ được xướng lên sẽ giúp bạn chấn chỉnh lại tinh thần, công phá vạch đích ngay và luôn!

Đội “trợ lực” nạp năng lượng: Leo, trèo, trườn, bò, lội bùn, v.v… hết gần cả hàng giờ đồng hồ tất nhiên lấy của bạn rất nhiều năng lượng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cụng lon mát lạnh, “sạc” thể lực với bè bạn sau ngần ấy thời gian thấm mệt vượt thử thách cùng nhau nhỉ?


Đội “bất ngờ”: Vì sao bất ngờ? Vì khi hai chân của bạn vừa chạm vạch đích, sẽ có một tấm huy chương từ… “trên cổ rơi xuống” xác nhận thành tích của các nhà vô địch hoàn thành chặng đua. Đây là phần thưởng đặc biệt nhất Red Bull Champion Dash muốn gửi đến các thí sinh.

Đó chính là lời xác nhận xứng đáng cho những gì bạn đã trải qua. Vì khi mỉm cười nghĩ lại, bạn sẽ hiểu lý do.

Bạn mới “không hẹn mà thân”

Có thể bạn đến với Red Bull Champion Dash cùng những người bạn chí cốt của mình, nhưng không phải ai cũng có một nhóm bạn đồng đều về thể lực giống bạn, vậy họ sẽ làm sao? Với những tay đấu “đơn thân độc mã” tại Red Bull Champion Dash, họ chẳng lo gì cả, vì nhiều khi “để quên” đám bạn ở nhà, lại có thể “nạp” thêm nhiều bạn bè mới tại sân chơi thể lực này.


Bạn đang loay hoay leo tường dây một mình thì có một bàn tay từ một anh bạn trạc tuổi xa lạ kéo bạn nhấc lên từng chút một. Một người có tinh thần teamwork, có nhã ý giúp bạn trong khó khăn đâu thể nào là một anh bạn tồi. Cụng lon Red Bull ôn lại tình huống với anh bạn này ở vạch đích để từ đó phát triển mối quan hệ bạn bè mới, thú vị đấy chứ!

Với 3 điểm cộng tuyệt vời trên, tại sao bạn lại dễ dàng bỏ qua lời thách đấu thú vị Red Bull Champion Dash nhỉ?

Đăng ký ngay và luôn >> http://bit.ly/2agqzLy

Nguồn hình: Red Bull Vietnam