Sôi động tại Red Bull Champion Dash Hanoi 2016

Thứ Bảy vừa qua, ngày 29/10/2016, giải thi đấu chạy vượt chướng ngại vật Red Bull Champion Dash đã diễn ra thành công tại Ecopark, Hà Nội.

Thứ Bảy vừa qua, ngày 29/10/2016, giải thi đấu chạy vượt chướng ngại vật Red Bull Champion Dash đã diễn ra thành công tại Ecopark, Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo hàng ngàn người tham dự với nhiều độ tuổi, quốc tịch, giới tính khác nhau, trẻ nhất là 14 tuổi và có cả người thuộc U50. Trong đó, gần 40% là nữ. Nhiều người tham dự bay cả quãng đường từ Sài Gòn hay từ các quốc gia khác như Úc, Malaysia,… để đến Hà Nội tham gia Red Bull Champion Dash.


Đường đua lần này chứa đựng 18 thử thách trải đều trên 5km đường chạy. Các chướng ngại vật lần này được đánh giá là có sáng tạo và khó nhằn hơn các lần tổ chức trước đây, tạo nên sự hứng thú và hào hứng từ những người tham dự.


Bên cạnh thi đấu cá nhân, sự kiện còn nhận được sự tham gia từ các đội, nhóm và công ty. Chúng ta cũng sẽ bắt gặp những hình ảnh mọi người giúp đỡ lẫn nhau vượt qua thử thách, mặc dù họ chẳng hề quen biết. Thông qua các thử thách của Champion Dash, tinh thần đồng đội được nâng cao và các thành viên trở nên gắn bó, thân thiết với nhau. Đây cũng là cơ hội để biết thêm những người bạn tuyệt vời.


Trải qua 1 ngày cuối tuần đáng nhớ, thứ đọng lại trong các Dasher không phải là chiến thắng hay thất bại, mà là trải nghiệm quý giá. Quan trọng, các bạn không chỉ vượt qua các thử thách mà còn chiến thắng được bản thân, tạo dựng niềm tin về chính khả năng của mình.