18 thử thách dẫn đường 1 nhiệt huyết

1/ Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn bản thân?

Mình là Trần Đặng Đăng Khoa - một chàng trai miền Tây với chiều cao khiêm tốn, chiều ngang thừa thãi, mê chơi không ai bì kịp *cười*


Nguồn hình: Trần Đặng Đăng Khoa 

2/ Chuyến đi “để đời” nhất của Khoa trước khi “gia nhập binh đoàn” Red Bull – Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng" là gì?

Vào Tết Nguyên Đán năm ngoái, mình và 1 người bạn có thực hiện một chuyến phượt bằng xe máy tới mũi Tanjung Piai - cực nam lục địa châu Á ở Johor Bahru, cũng là cực nam của Malaysia trên đất liền, chi phí cực tiết kiệm luôn, chỉ 17 triệu đồng/đứa, hehe.

Ngoài ra, trong năm vừa rồi mình cũng thực hiện một dự án nho nhỏ là cùng săn tìm con đường ngắn nhất Sài Gòn và nhận được sự biết đến “chút chút” của bạn bè nè.


Nguồn hình; Trần Đặng Đăng Khoa 

3/ Động lực nào thúc đẩy bạn quyết tâm chinh phục cuộc thi Red Bull – Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng và hoàn thành hết cuộc thi Red Bull Champion Dash?

Một người bạn trong cộng đồng phượt của mình chia sẻ bài dự thi của anh ấy và tag mình vào rủ rê, sau khi đọc và tìm hiểu luật chơi, mình thấy thú vị lắm và phần thưởng trúng tim đen của mình luôn: chinh phục Sơn Đoòng nên ngại gì mà không thử *cười*.

4/ Trong 18 thử thách của RBCD, thử thách nào bạn mất nhiều thời gian để vượt qua nhất? 

Khó khăn nhất đối với mình có lẽ là trò vượt qua ống màu xanh đó, hình như tên là… Sewer Rat thì phải *cười* Vì nhiệt độ ngày hôm đó khá nóng, chui vào ống mình cảm thấy hơi ngộp, lại không có dây treo, tự mình phải vận dụng tay và đầu gối nhích từng chút một. Thêm vào đó, thân mình khá là “gấu trúc” chui vào chật kín luôn hehe.


Nguồn hình: Red Bull Việt Nam 

5/ Có "chiến hữu" nào đã giúp bạn qua thử thách khó đó? Các bạn đã quen nhau như thế nào?

Mình rất vui vì tứ hải giai huynh đệ, có mấy bạn mình hoàn toàn không quen biết, nhưng thấy mình loay hoay mãi, tội nghiệp quá nên phụ đẩy mình ra khỏi ống. Đúng là anh em tứ hải giai huynh đệ! Sau khi vượt qua thử thách đó chỉ còn biết cảm ơn bằng cách cười cảm ơn và giơ ngón cái lên chứng tỏ mình “ok” rồi nè với mấy người bạn mới thôi *cười*


Nguồn hình: Red Bull Việt Nam 

6/ Kỉ niệm nào bạn nhớ nhất khi tham gia Red Bull Champion Dash?

Mình ghi nhớ mọi chi tiết diễn ra trong cuộc thi kể từ bữa đầu tiên mình soạn bài viết gửi cho cuộc thi ngay vòng 1. Mọi thứ diễn ra đều quá nhanh và tuyệt vời.


Nguồn hình: Red Bull Việt Nam 

7/ Bạn sẽ lên lịch “rèn luyện” bản thân như thế nào cho những chuyến đi/thử thách sắp tới?

Kế hoạch của mình sẽ là chinh phục vài ngọn núi có cảnh quan đẹp và hành trình khó leo một tí để rèn luyện sức khỏe và cải thiện thể hình bản thân vào mỗi dịp cuối tuần.Nguồn hình: Trần Đặng Đăng Khoa